คุณสามารถเข้ามาตรวจสอบการตั้งค่าทั้งหมดในการดูแล
สมาชิกพรีเมียม ได้ที่บัญชีของคุณเองเลยค่ะ (ไม่ว่าจะเป็นวันครบกำหนดรอบชำระเงิน, จำนวนวันที่เหลือใช้งาน และอื่นๆ)
หากต้องการพักการใช้งานชั่วคราว เพียงแค่คลิกที่ปุ่ม “พักการใช้งาน” ได้เลยค่ะ โดยระบบจะทำการพักการสมัครสมาชิกให้คุณ แต่คุณจะยังคงได้รับสิทธิประโยชน์ครบถ้วนทุกอย่างจนกว่าจะหมดจำนวนวันที่เหลืออยู่นะคะ 💛
หากต้องการกลับมาเปิดใช้งานใหม่อีกครั้งหลังจากที่พักไป ก็แค่คลิกที่คำว่า “เปิดใช้งานอีกครั้ง” เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ