หากคุณต้องการลบบัญชีผู้ใช้ ให้เข้าไปที่หน้า
โปรไฟล์ ของคุณในส่วน “ลบบัญชีผู้ใช้ 😮” ได้เลยค่ะ
การลบบัญชีผู้ใช้จะไม่สามารถกู้คืนกลับมาได้อีกนะคะ! ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับบัญชีนี้ (ข้อมูลติดต่อ, ประวัติการสมัครสมาชิก, รายละเอียดบัญชีธนาคาร รวมถึงรูปแบบการรับเงินที่ต้องการ) จะถูกลบออกไปอย่างถาวรทันทีค่ะ